Để có thể trị khỏi được bệnh yếu sinh lý cũng như xuất tinh sớm ở nam giới ta không thể nảo bảo qua được các cây thuốc nam này.

Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường có thể điều trị được bệnh yếu sinh lý ở nam giới, tăng cường bản lĩnh đàn ông như: thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng việc lựa chọn các cây thuốc tự nhiên bao giờ cũng là ưu tiên số một và là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi các dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên bao giờ cũng hiệu quả nhất và không hề gây ảnh hưởng gỉ cho cơ thể. Sau đây, Y Học Dân Gian chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số cây thuốc nam có thể chữa khỏi bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Bài thuốc nào chữa yếu sinh lý hiệu quả
Bài thuốc nào chữa yếu sinh lý hiệu quả

Cây thuốc nam có thể trị khỏi bệnh yếu sinh lý ở nam giới

1.Ba kích tím

Ba kích tím là một tong những vị thuốc được sử dụng làm vật tiến cỗng cho các vua chúa thời xưa. Ngày nay, nó vẫn là sản phẩm được lựa chọn cho các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường bản lĩnh nam giới. Là vị thuốc được khách hàng tin dùng bởi hiệu quả đặc biệt của nó mang lại.

Củ ba kích
Củ ba kích

 

Cách ngâm rượu ba kích: Rửa sạch ba kích tươi, đem phơi ráo nước rồi tách bỏ lõi. Cứ 3-4 lít rượu trắng thì ngâm 1 cân ba kích tươi, ngâm với rượu nếp thì càng tốt. Ngâm trong khoảng 15 ngày trở lên là có thể dùng được.

2.Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là cấy thuốc mọc hoang trên núi. Cây có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng vường sinh lực phái mạnh rất là hiệu quả. Nấm ngọc cẩu được thu hái từ tự nhiên và được chế biến theo phương pháp truyền thống nên sản phẩm rất được các đấng mày râu tin tưởng và sử dụng.

Nấm ngọc Cẩu
Nấm ngọc Cẩu

Cách ngâm nấm ngọc cẩu: Nấm được rửa sạch phơi dao nước. Cứ 1 cân nấm ngọc cẩu tươi ngâm với 5 lít rượu trắng. Nấm khô thì ngâm với 8-10 lít rượu. Ngâm trong 20 ngày trở lên là có thể sử dụng được.

3.Dâm dương hoắc

Trong y học cổ truyền dâm dương hoắc được sử dụng khá nhiều bởi vì nó là vị thuốc làm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, còn có khả năng kích thích ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt là ngâm rượu dâm dương hoắc uống rất ngon và bổ dưỡng cho cơ thể.

Dâm dương hoắc
Dâm dương hoắc

Cách ngâm rượu dâm dương hắc: Muốn ngâm được dâm dương hoắc cần phải sao với mỡ dê trước tiên. Sau đó ngâm 4 lít rượu trắng với nửa cân dâm dương hoắc. Để tăng được hiệu quả có thể ngâm chung với một số vị thuốc khác như: ba kích, tiêu mao, nấm ngọc cẩu….

4. Nhục Thung Dung

Nhục thung dung được đánh giá cao và là vị thuốc rất tốt trong việc trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn ở nam giới và còn có thể cải thiện được chất lượng tinh trùng. Vị thuốc được sử dụng nhiều trong thuốc bổ tráng dương, rất tốt cho nam giới bị bệnh yếu sinh lý.

Xem thêm: Chữa yếu sinh lý bằng đông dược hay tân dược hiệu quả hơn.