Y học dân gian có nhiều bài thước khác nhau có thể điều trị yếu sinh lý nam rất hay. Đặc biệt hơn hết là những bài thuốc từ rượu ngâm được các đấng mày râu rất tin tưởng và ưa chuộng.

Yếu sinh lý nam giới
                                                                                       Yếu sinh lý nam giới

1.Rượu Ba Kích

Rượu Ba kích chữa yếu sinh lý nam
                                                             Rượu Ba kích chữa yếu sinh lý nam

Ba kích là thảo dược mạnh, vị hơi cay, tính ấm, vào kinh thận, được dân gian xưa sử dụng cho vua chúa, quan lại và những phú hào nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý và nâng cao hiệu quả phòng the của mình. Với những bài thuốc từ rượu ba kích có thể giúp nam giới thêm sinh lực, tăng sản sinh hooc môn sinh lý cho cơ thể. Đặc biệt, khi ba kích ngâm rượu sẽ là bài thuốc được nhiều nam giới áp dụng và đạt được hiệu quả khá cao.
Công thức rượu ba kích: Ba kích tím 60g đã bỏ lõi, Phụ tử (chế) 20g, hoa Cam cúc 60g, đông trùng hạ thảo 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g. Cho tất cả các dược thảo trên tán thành bột nhuyễn, cho vào bình ngâm với 3 lít rượu nếp trắng. Ngày uống 2 lần và mỗi lần uống khoảng 15-20 ml vào lúc đói.
Rượu ba kích có tác dụng ôn thận, bổ thận tráng dương mạnh gân cốt, trừ bệnh phong thấp. Sử dụng rượu ba kích chữa yếu sinh lý nam, tăng cường khả năng giao hợp đặc biệt là nam giới yếu về những mặt này. Những bệnh nhân gầy, yếu, suy nhược thần kinh có thể sử dụng loại rượu này thay cho thuốc chữa bệnh sẽ giúp ăn ngon ngủ khỏe, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp dưỡng khí, dùng chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh rất hiệu quả.

2. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Rượu đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý nam giới
                                               Rượu đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý nam giới

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược thiên nhiên rất quý hiếm nên giá đông trùng hạ thảo khá đắt, chúng được tạo thành từ quá trình ký sinh đặc biệt giữa nấm và ấu trùng sâu non tạo nên sự gắn kết giữa 2 loại cơ thể này. Đông trùng hạ thảo ôn tính, giúp điều hòa cơ thể rất tốt. Chính vì vậy, sử dụng rượu đông trùng hạ thảo ngâm sẽ giúp nam giới yếu sinh lý điều hòa khi giới, tạo nên sự cân bằng cơ thể cải thiện xuất tinh sớm, di tinh, rối loạn cương dương và nhiều chứng bệnh giới tính khác.
Công thức rượu đông trùng hạ thảo: 500g đông trùng hạ thảo nguyên con. 500 g kỳ tử, 200 ml mật ong đem ngâm tất cả với 2 lít rượu trắng. Ngâm càng lâu thì càng tốt. Sử dụng rượu đông trùng hạ thảo hàng ngày nhưng tuyệt đối không được lạm dụng để dẫn đến say xỉn. Công dụng thuốc bổ thận tráng dương, cố tinh, thường dùng như là thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam giới, điều trị chứng dương nuy, tảo tiết đau lưng mỏi gối ở nam giới rất tốt.

3.Rượu ngâm Dâm dương hoắc

Rượu dâm dương hoắc tốt cho sức khỏe nam giới
                                          Rượu dâm dương hoắc tốt cho sức khỏe nam giới

Dâm dương hoắc là cây thước tăng cường sinh lý nổi tiếng, có thể dùng dưới dạng tươi hoặc xào nhưng tuyệt đối không nên dùng dạng cao. Đem ngâm dâm dương hoắc với rượu.
Công thức: Dâm dương hoắc 500 g ngâm với 5 lít rượu ( sử dụng rượu gạo loại một) là tốt nhất. Để ngâm khoảng 3 đến 5 ngày là có thể dùng được. MỖi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần uống khoảng 15-20 ml. Để nâng cao hiệu quả của rượu dâm dương hoắc bạn có thể phối hợp sử dụng rượu với một số vị thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới như: nhung thục dung, Tiên mao, Ba kích… nhằm nâng cao khả năng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý tự nhiên, phòng chống liệt dương và di mông tinh.
Trên đây là những bài thuốc dân gian về rượu chữa yếu sinh lý, điều trị xuất tinh sớm đồng thời nâng cao sức khỏe nam giới, sức khỏe giới tính rất hiệu quả. Với những bài thuốc trên, các đấng mày râu sẽ có thể một thức uống hợp gu để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình với chị em phụ nữ.
xem thêm:
Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh lão hóa
Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả từ thảo dược dân gian