Các bạn biết rằng, nếu chỉ lựa chọn cách điều trị theo tây Y ( Hóa trị + Xạ trị + Phẫu thuật…) khi bị ung thư thì tỉ lệ thoát án tử sau 2 năm chỉ 3-5 % thậm chí là thấp hơn. Nhưng với ý chí cũng như kết hợp những liệu pháp Y học thay thế ( Các biện pháp không dùng thuốc), tỉ lệ thoát khỏi án tử sẽ cao hơn rất nhiều. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế 3 bước thoát khỏi ung thư nhé:

Thứ nhất: cô lập cơ thể, đã thù trong rồi chớ để thêm địch bên ngoài nhòm ngó:

 

Thù trong giặc ngoài cùng lúc sẽ làm cho cơ thể mình phân tâm, khó chống đỡ. Diệt giặc ngoài đơn giản bằng môi trường sạch sẽ, tuyệt trùng, giảm các tác động không có lợi từ môi trường bên ngoài trên đủ phương diện cả về tâm sinh lý.

Biện pháp chữa ung thư tùy thuộc vào mỗi loại bệnh
Biện pháp chữa ung thư tùy thuộc vào mỗi loại bệnh

Đơn giản chỉ cần sự tỷ mẩn của bản thân cộng với sự chú ý của người thân xung quanh là được. Ngoài ra, một số thực phẩm chức năng cũng giúp cho việc này. Ví như khi đã bị viêm loét đường tiêu hóa ( Các yếu tô bên ngoài sẽ rất dễ tấn công thông qua vết thương hở này), chúng ta có thể dùng kết hợp nước ấm + mật ong + tinh nghệ nano để đều đặn bảo vệ đường ruột giúp liền các vết thương hở, tránh bị chảy máu và hình thành nên lớp bảo vệ vô hình với các loại hóa chất khác vào cơ thể qua đường ăn uống. Nếu chúng ta có thể ý thức được rằng, khi sinh ra cơ thể đã luôn có mầm mống ung thư tiềm tàng ẩn sâu trong bộ gen rồi thì chắc đôi khi chuẩn bị ngay khi còn khoẻ mạnh, bảo vệ sức khỏe càng sớm càng tốt có hơn chăng?

Tăng cường yếu tố làm suy yếu tế bào ung thư:

 

– Bản chất bọn UNG THƯ là háu đói, chúng đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Vì thế chúng ta sẽ giảm dần nguồn năng lượng chính mà chúng hấp thu. Chủ yếu nên tránh các dạng thức ăn giàu đường. Khi hơi đói ăn một chút, bọn UNG THƯ sẽ lăn ra chết trước còn các tế bào khoẻ mạnh thì chỉ hơi dặt dẹo nhưng không thể chết ngay. Vì thế cách tốt nhất trong thời gian này là ăn thật nhiều rau xanh ( Phải rau sạch nhé chứ chớ có mua rau cô A ngoài chợ B nhập từ xã C nhé ).

Xem thêm: Nguyên nhân và biểu hiện bệnh lão hóa

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dần dần sử dụng các thực phẩm được cứ điểm UNG THƯ ưa thích xơi ngấu nghiến nhưng có sẵn lượng độc tố nhỏ vừa đủ làm suy yếu đội quân UNG THƯ tại các cứ điểm đóng quân của chúng. UNG THƯ từng âm thầm xây dựng căn cứ điểm qua các thói quen sinh hoạt hàng ngày, giờ ta dùng cách gậy ông đập lưng ông, nhằm âm thầm mò đến nơi và cũng rất kín đáo từ từ bào mòn căn cứ điểm của chúng bằng cách xây dựng những thói quen sinh hoạt sống mới bao gồm đủ cả ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi, làm việc. Ví dụ nhỏ như uống trà lá đu đủ và lá sả phơi khô để tiêu diệt căn cứ điểm ung thư gan.

Tăng cường yếu tố giúp tăng cường tế bào khỏe mạnh:

 

– Các bạn cũng biết, tốc độ phân chia tế bào bị đẩy nhanh sẽ đi kèm với sự oxy hoá, lão hoá. Hiểu được điều đó, ta sẽ sử dụng các sản phẩm chống oxy hoá, chống gốc tự do kết hợp với luyện công điều khí sẽ làm giảm tốc độ phân chia tế bào đồng thời giúp cơ thể có thêm nhiều thời gian để đánh thức đội ngũ quản lý và giữ vững đội quân tế bào khoẻ mạnh của chúng ta. Đạt Ma Dịch Cân Kinh phất thủ (“vẫy tay”) là một biện pháp phổ thông mà tôi được biết và cũng vô cùng đơn giản để luyện tập. Nên nhớ một điều rằng, kỷ luật luyện tập còn quan trọng hơn bản chất việc luyện tập.