Tinh dịch cũng như tuyến mồ hôi của cơ thể. Chúng cũng mang mùi đặc trưng của mỗi đấng mày râu. Nếu bạn đã từng có một lần “yêu” thấy bại chỉ vì nàng hoảng hốt với mùi tinh dịch của mình thì chắc chắn những cách cải thiện mùi tinh dịch của yhocdangian.net sẽ là bí kíp tuyệt vời cho bạn.

cải thiện mùi vị tinh trùng
cải thiện mùi vị tinh trùng

Mùi tinh dịch có từ đâu?

Mùi tinh dịch của mỗi người đàn ông là khác biệt nam. Tuy nhiên, theo nghiên cứu từ các chuyên gia nhận thấy mùi của tinh dịch có mối liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống hàng ngày.

Các nhà  nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, mỗi lần suất tinh do quan hệ bình thường hoặc thủ dâm, nam giới chỉ xuất ra được 1% tinh trùng. Sản phẩm còn lại trong số đó là protein muối khoáng, đường muối nước và có cholesterol. Đó là lý do vì sao tinh dịch phản ánh chế độ ăn uống của phái mạnh.

>> Tìm hiểu thế nào là suất tinh sớm?

Tinh dịch là hỗn hợp của nhiều thành phần  khác nhau, trong đó có chứa đến 90% tinh chất dịch của cơ thể bao gồm protein, fructozo, và nhiều loại khoáng chất. tinh dịch có độ trung tính và vị chua, mùi hơi tanh. Tuy nhiên, có nhiều đấng mày râu có mùi tinh trùng rất “nặng” và trở nên khó chịu cho bạn tình của mình.

Xem thêm:


Một số cách để cải thiện mùi tinh trùng

Mùi tinh trùng nhiều khi làm bạn cảm thấy khó chịu hoặc nó cũng là một trong những nguyên nhân  làm cho cuộc “yêu” kém nồng nhiệt. Hãy khắc phục hoàn toàn điều đó chỉ với một số biện pháp đơn giản sau:

  • Hạn chế đến mức tối đa tiếp xúc với các chất bia rượu, cà phê, thuốc lá độc hại cùng các chất có chứa nhiều nicotine.
  • Thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể, mỗi ngày có thể bổ sung thêm từ 1,5 đến 3 lít nước nguyên chất hoặc nước có muối khoáng để tăng cường chuyển hóa các chất đồng thời khiến mùi tinh trùng dịu đi rất nhiều.
  • Ăn nhiều thực phẩm cải thiện sinh lý vừa là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả vừa có thể giảm bớt mùi tinh trùng. Chú ý cẩn thận với các loại thực phẩm nặng mùi như tỏi, hành và các chất có chứa bơ, sữa, nhiều protein
  • Luyện tập thường xuyên với những bài tập khoa học đảm bảo sức khỏe.