Thủ dâm ở nữ

Theo các bác sĩ y học dân gian thì sự thủ dâm ở phái nữ vô cùng đa dạng. Lí do khiến phụ nữ thủ dâm là do nhu cầu sinh lí cao mà người chồng không thể đáp ứng hết, là những lợi ích mà thủ dâm đem lại cho sức khỏe phụ nữ,…

Người phụ nữ xưa nay vẫn bị phụ thuộc bởi những tập quán cũ xưa là lệ thuộc vào vấn đề đạo đức của xã hội nên số lần ‘tự sướng’ ở chị em hạn chế nó như một sợi dây ràng buộc đeo đẳng đến khi họ trưởng thành.. Ngày nay vẫn còn khá nhiều cô gái trẻ chỉ có được khoái cảm, cực khoái rất tình cờ, nó không hề gây tổn hại cho hình ảnh lý tưởng của họ và vẫn tôn trọng hệ thống giá trị của nó.

Những cô gái còn ở tuổi thiếu niên đã đạt được cơn cực khoái đầu tiên của họ trong khi tập thể dục, leo dây, một cuộc đi dạo bằng ngựa hay xe đạp, và sau đó đã không ngừng tái tạo những co thắt nhịp nhàng của cơ mông, cơ đùi và cơ tiền âm đạo, những cơ tham gia vào để tạo được sự cực khoái cho mình.

Sự thủ dâm ở nữ giới
Sự thủ dâm ở nữ giới

Một số bạn độ tuổi thanh thiếu niên muốn đạt được cực khoái đã bắt chéo chân hay kẹp đùi chặt với nhau và lẩn trốn trong sự thỏa mãn nhục dục nhờ sự “cưa xẻ” này. Sau này các cô sẽ không thể thấy lại được khoái cảm này khi giao phối, bởi khi đó khả năng khép đùi lại của họ là không thể.

Theo một số nghiên cứu cho thấy có 87% phụ nữ chưa bao giờ thủ dâm không đạt tới độ cực khoái trong năm đầu của cuộc sống vợ chồng và chỉ có 13% phụ nữ có thói quen thủ dâm đạt được khoái cảm đó. Trong số tất cả những hình thức kích dục, thủ dâm cho phép người phụ nữ đạt được khoái cảm thường xuyên nhất (95%) và nhanh nhất (dưới 40 phút).

>>> Xem thêm: Một số loại cây thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Rất nhiều cặp vợ chồng chỉ khám phá ra sự thỏa mãn khoái cảm nhiều năm sau cưới, vì vậy họ thường xuyên có thói quen tự thủ dâm trong nhà tắm, tia nước của vòi hoa sen cũng tỏ ra có hiệu quả như máy rung xoa bóp và người ta cảm thấy ít bị buộc tội hơn.

Nhiều phụ nữ cầu cứu tới sự trợ giúp của sự thủ dâm giống như khúc dạo đầu để làm hòa hảo sự giao phối, và đôi khi ngay cả quan hệ tình dục khác giới cũng đã đủ thỏa mãn. Trong khi, sự thủ dâm đang giảm đi ở đàn ông, từ tuổi thiếu niên đến tuổi trưởng thành, thì tỉ lệ của nó lại không ngừng tăng ở phụ nữ tới tận tuổi 50.

Sự thủ dâm có thể mất đi trong đặc tính của một bài tập luyện đơn phương

Nếu thực hiện thủ dâm có sự hỗ trợ tương đối của cả vợ chồng thì sẽ làm tăng thêm sự cực khoái

Sự kết hợp thủ dâm của vợ và chồng sẽ làm tăng thêm sự cực khoái
Sự kết hợp thủ dâm của vợ và chồng sẽ làm tăng thêm sự cực khoái
  • Bởi cái tinh tế thú vị của sự ngắm nghía.
  • Bởi làm tăng mạnh mẽ ham muốn được nhóm lên khoái lạc của người kia.
  • Bởi sự thông đồng một cách hòa hợp nhịp nhàng sinh ra từ những vuốt ve âu yếm và những ảo ảnh được ngôn từ hóa

Như vậy sự thủ dâm đã có được vị trí thực sự của nó. Nó không còn là nỗi lo, nỗi ám ảnh kinh sợ nữa, nó là giai đoạn cần thiết trong sự chín chắn tình dục giúp mang lại sự thỏa mãn tình dục thực sự, đồng thời nó cũng làm chức năng kích dục giúp giải tỏa sức căng của bản năng tình dục.

Thủ dâm bản thân là một liều thuốc trị liệu hiệu quả có thể sửa chữa một số những rối loạn tình dục, đặc biệt là chức năng vô cực khoái của nữ.Nhưng cần thủ dâm một cách khoa học và không quá đà.

Những cái nhìn sai lầm đối với sự thủ dâm

  • Chỉ những kẻ suy đồi, non dại mới thủ dâm
  • Sự thủ dâm xuất phát từ một cảm giác chống lại tính cộng đồng, bởi theo định nghĩa, nó chính là một khoái cảm đơn phương.
  • Sự thủ dâm không phải là một cái van an toàn nhằm giảm nhẹ sức căng tình dục.
  • Sự thủ dâm là nguyên nhân của thói xấu, sự điên loạn, bệnh động kinh.

Những ảo ảnh gợi tình

Những ảo ảnh, sex, gợi tình có thể khiến nữ giới duy trì ham muốn tình dục. Một hình ảnh thoáng qua, một giấc mơ khoái hoạt với một người mình thích một kỷ niệm dần lùi xa, chúng có thể khơi mào, kích thích hưng phấn cho sự giao phối và khi không được lâm trận thì sẽ khiến phụ nữ đi tới thủ dâm.