Ham muốn tình dục ở nam giới là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.  Bạn muốn có một đêm tuyệt với bên người yêu, hoặc chồng của mình thì bạn nên sử dụng những loại thực phẩm dưới để có một cuộc yêu chọn vẹn nhé.

Một số thực phẩm tăng cường ham muốn cho nam giới.

  1. Trứng
Trứng giúp tăng ham muốn tình dục
Trứng giúp tăng ham muốn tình dục

Đây là một loại thực phẩm khá phổ biến trong mỗi bữa ăn hàng ngày, trong trứng chứa nhiều các loại vitamin như B5 và B6 có tac dụng tăng cường ham muốn tình dục nam. Vì thế mà ăn nhiều trứng có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục lên cao không chỉ ở nam giới mà còn ở nữ giới.

>>> Xem thêm: Yếu sinh lý ăn gì tốt

2. Hàu sống

Hàu được biết đến là một loại thực phẩm  rất tốt cho sức khỏe nam giới, trong hàu chứa nhiều kẽm chúng có tác dụng làm tăng độ dopamine cho cơ thể, giúp mang lại cảm giác kích thích, tăng ham muốn cho phái mạnh. Ngoài ra trong thành phần của hàu sống có rất nhiều chất giúp cho cơ thể tăng lượng chất testosterone và giúp cho tinh trùng khỏe mạnh. Khả năng thụ thai cao.

  1. Tỏi
Tỏi chữa yếu sinh lý
Tỏi chữa yếu sinh lý

Tuy có mùi hơi khó chịu nhưng tỏi lại có tác dụng kích thích tình dục vô cùng mạnh mẽ, có tác dụng lưu thông máu và cải thiện hoạt động tình dục.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn ăn nhiều tỏi vì rất có thể khiến cho cơ thể bạn có rất nhiều mùi khó chịu, gây nên ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi.

Trong bơ chứa nhiều các loại axit folic và vitamin B6 rất cần thiết trong đời sống tình dục của nam giới. Axit folic cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể , vitamin B6 có tác dụng tăng ham muốn và ổn định nội tiết tố.

>>> Xem thêm:

  1. Chuối

Chuối không những là một loại trái cây tốt cho sức khỏe mà trong thành phần của chuối còn có chứa các bromelain giúp ham muốn tình dục tăng và có khả năng chống lại tình trạng bất lực ở nam giới.

  1. Các loại trái cây sấy khô

Các loại sản phẩm sấy khô và các loại hạt chứa nhiều arginine giúp cho quá trình cải thiện, lưu thông và thư giãn mạch máu. Axit amin này thường được tìm thấy trong hạn nhân giúp cho dương vật cương cứng hơn trong quá trình quan hệ giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.