Xuất tinh sớm là điều mà không bất kì người đàn ông nào mong muốn, nó sự phản xạ tự nhiên mà họ không kiềm chế được. Có thể nói rằng việc nam giới bị xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khá là phổ biến, trong suốt cuộc đời của họ thì trường hợp này xảy ra ít nhất là một lần.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Xuất tinh sớm là bao nhiêu lâu?

Phân loại bệnh xuất tinh sớm

Cũng như các loại bệnh khác thì xuất tinh sớm cũng được chia ra làm các loại khách nhau, để cho người bệnh có thể biết được bệnh của mình đang ở mức độ nào.

Ngẫu nhiên xuất tinh sớm

Việc nam giới xuất tinh sớm ngẫu nhiên nguyên nhân thường là do bị mệt mỏi, tinh thần bị tổn thương và chấn động. Bản chất thì nam giới không bị xuất tinh nhưng chỉ vì lý do là sức khỏe của cơ thể dẫn đến họ không kiểm soát được bản thân.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm thâm niên

Đa số hiện tượng này chỉ xảy ra ở đối với những thanh niên trẻ tuổi và những người già trung niên cũng có bị. Đa số là theo thời gian và tuổi tác thì chức năng sinh lý cũng bị giảm dần và hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục bởi khi đó chức năng sinh lý đã bị suy giảm mạnh mẽ.

Xem thêmThực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới

Nguyên nhân gây nên xuất tính sớm

Bệnh lý

Vấn đề sức khỏe cần phải đề cập đến nhiều đó là sư nhạy cảm về vùng dương vật, bị viêm tuyến tiền liệt. suy giảm tuyến yên, … Những bệnh lý này đều có một tác động nhất định đối với nam giới, nó làm cho họ không thực hiện được chức năng cũng như bản lĩnh giường chiếu của người đàn ông.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Tâm lý

Do sự căng thẳng về tâm lý, lo lắng hay buồn phiền sẽ làm cho nam giới không thể kiểm soát được bản thân của mình. Cũng có lần là do sức ép của người bạn đời làm cho họ phải làm theo để đạt thoải mãn. Lâu dần phản ứng của nam giới sau một thời gian sẽ hình thành nên bệnh xuất tinh sớm.

Xem thêmRượu làm rối loạn sinh lý nam giới

Do hoàn cảnh

Có thể rất đơn giản là khi hai vợ chồng lâu ngày không gần gũi hay với những nam giới lần đầu quan hệ tình dục sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị kích thích quá, không kiềm chế được bản thân và gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

Việc bị xuất tinh sớm sẽ làm cho cuộc yêu bi giảm hứng thú, khoái cảm ở cả hai người khó có thể xảy ra. Điều đó dễ làm cho người vợ bị lãnh cảm hay khi ham muốn không được đáp ứng. Do đó tình cảm của hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng và có thể là rạn nứt mối quan hệ.

Tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh xuất tinh sớm mà khống sử sụng thuốc tại Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc